Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.
Slide1
Slide2

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đảng bộ TTYT Mộc Hóa đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên

25/01/2024 25 Đã xem

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, trong thời gian qua được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, bám sát Nghị quyết của Đảng bộ TTYT huyện, Ban chấp hành Đảng bộ TTYT luôn quan tâm đặc biệt đến công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới gắn thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng. Tăng cường công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế thừa của Đảng bộ. Bên cạnh đó thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của Đảng theo đúng quy định, lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc nắm vững quy trình, thủ tục, các bước triển khai từ khâu giới thiệu tạo nguồn đến công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của chi bộ, nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ.

Trong hơn nữa nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy TTYT luôn quan tâm, chăm lo công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt chú trọng công tác phát triển đảng viên. Trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TTYT nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chỉ tiêu do Ban Thường vụ Huyện ủy giao, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để đề nghị kết nạp đảng.

Năm 2023 kết nạp được 7 quần chúng ưu tú vào đảng, đạt 116.7% chỉ tiêu. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay kết nạp được 19 đảng viên, vượt 126.7% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đảng uỷ TTYT chỉ đạo các chi bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới theo đúng quy định, đảm bảo trang trọng, nghiêm túc từ đó giúp cho đảng viên mới có được cảm nhận sâu sắc, thấy rõ được vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trước yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

moc hoa 12 1 2024.jpg­

Đ/c Nguyễn Quang Dũng – Bí thư CB Trao quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Trần Văn Ninh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cho biết: "Để đạt được những kết quả nói trên, Đảng ủy đã thực hiện đồng bộ các giải pháp như: chỉ đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong đơn vị tăng cường tuyên truyền, vận động, giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên để từ đó có nhận thức đúng đắn về công tác phát triển đảng. Hàng năm, Đảng ủy xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên và giao chỉ tiêu cụ thể cho từng chi bộ để thực hiện. Các chi bộ đã thực hiện tốt trách nhiệm của mình trong việc chăm lo, bồi dưỡng giúp đỡ tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc có liên quan đến công tác phát triển đảng viên. Từ đó góp phần xây dựng Đảng bộ TTYT Mộc Hóa cơ bản xây dựng được đội ngũ đội ngũ đảng viên đảm bảo về lượng và chất".

                                                                                  Duy Linh – TTYT Mộc Hóa

Top