Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.
Slide1
Slide2

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công đoàn ngành Y tế Long An trao quà cho đoàn viên khó khăn Trung tâm Y tế Mộc Hóa

25/01/2024 27 Đã xem

Sáng ngày 22-01-2024, tại Trung tâm Y tế Mộc Hóa, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Long An - Nguyễn Hoàng Uyên đến thăm và tặng 18 suất quà cho Công đoàn viên khó khăn thuộc CĐCS Trung tâm Y tế Mộc Hóa nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

 mộc hoa 22 1 2024.jpg

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Long An - Nguyễn Hoàng Uyên (áo xanh) trao quà cho các CĐV khó khăn

Hoạt động thiết thực này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các gia đình đoàn viên, viên chức, lao động nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời động viên các gia đình đoàn viên, viên chức người lao động tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, giúp họ yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị.

Hoạt động "Tết sum vầy – Xuân ấm tình Công đoàn" của  Công đoàn ngành Y tế Long An cùng các CĐCS trực thuộc thực hiện đã và đang được triển khai sâu rộng. Đây là nguồn động viên lớn giúp cán bộ, nhân viên Y tế nhận thức đầy đủ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức công đoàn, tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc ý nghĩa, đầm ấm, vui tươi, yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                   Duy Linh

Top